Vảy nến

  Thông thường khi các bạn mắc bệnh mãn tính ngoài da như vảy nến, viêm da cơ địa, chàm, một số bệnh mãn tính khác, bệnh thường hay tái phát đi tái phát lại khi đó gần như bạn đã sử dụng hết những loại thuốc mà thế giới đã phát minh ra, những loại thuốc bạn đã được kê đơn chắc không thiếu loại nào, bệnh vẫn tái phát đi tái phát lại, hiện này phương pháp quang trị liệu được ứng dụng cho bệnh ngoài da có hiệu quả đáng kể, điều đáng quan tâm của phương pháp này khi sử dụng lâu dài khá an toàn không gây ra những tác dụng phụ không mong muốn như những loại thuốc sử dụng đường uống. Một số bệnh nhân khi sử dụng thuốc lâu dài không cảm thấy hài lòng và chuyển qua dùng phương pháp quang trị liệu bệnh nhân cảm thấy rất ổn. Phương pháp quang trị liệu là một giải pháp mới cho những người mắc bệnh ngoài da. Hãy hỏi bác sỹ của bạn về phương pháp này để biết hiệu quả của phương pháp này ra sao.


Hiện nay việc ứng dụng UVB 311 trong các bệnh viện và phòng khám trên thế giới rất phổ biến thường được ứng dụng ở các nước Châu âu và Mĩ nới có nền khoa học phát triển cao. Phương pháp điều trị vảy nến bằng phương pháp quang trị liệu UVB 311 đạt được hiệu quả cao trên 95 %. Thông thường việc điều trị bệnh vảy nến trong một thời gian ngắn bằng cách sử dụng kem corticosteroid, corticosteroid ,Methotrexate uống, phương pháp điều trị tại chỗ đạt hiệu quả tốt nhanh tuy nhiên khi sử dụng điều trị thuốc lâu dài mang lại những tác hại bất lợi cho bệnh nhân vì khi dùng thuốc hầu hết thường phải được đào thải qua các cơ quan nội tạng như gan, thân hơn nữa việc dùng thuốc điều trị vảy nến thường có độc tính cao. Bệnh thường xuyên tái phát do đó việc khám và chữa bệnh đòi hỏi một chi phí rất lớn khi tiến hành điều trị trong một thời gian dài. Hiện nay chưa có phương pháp nào hữu hiệu đề chữa khỏi hẳn được bệnh vảy nến do đó chúng ta cần phải tìm kiếm một phương pháp hữu hiệu để điều trị nhưng bệnh mãn tính qoái ác này. Hiện nay các nhà khoa học đã tính toán đến phương pháp quang trị liệu UVB 311như là một giải pháp hiệu quả, kinh tế, an toàn cho bệnh nhân. Cho đến nay rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng quang trị liệu UVB 311 cảm thấy rất hài lòng mang lại cho bệnh nhân những niềm vui mới trong cuộc sống giảm đi nhưng mặc cảm và nhưng cảm giác khó chịu khi mắc bệnh. Tôi đã từng biết một số bác bệnh nhân cất công đi từ miền trung ra viện da liễu trung ương và nằm hàng tháng để điều trị vảy nến. Chắc không bệnh nhân nào mong muốn khi phải chọn một giải pháp gây nhiều phiền toái, bệnh nhân nên gạt bỏ kì vọng để chữa khỏi hẳn và chọn một giải pháp điều trị hiệu quả an toàn lâu dài và học cách sống chung với bệnh, thay đổi lối sống giúp kiểm soát bệnh tốt hơn giảm được nguy cơ bùng phát bệnh. 
 
UVB 311 khắc phục sắc tố da không đồng đều trong trường hợp bị vảy nến 
Trong một số trường hợp mắc bệnh vảy nến, rối loạn sắc tố sau khi được điều trị bằng thuốc lớp vảy bong đi để lại những mầu sắc không đồng đều trên da, lý do lớp da non có mầu sắc nhạt hơn để giải quyết vấn đề này bạn có thể dùng UV-B 311 kích thích sắc tố trên da phát triển trở lại giúp da có mầu sắc đồng đều hơn.
 
Điều trị bệnh
Sản phẩm nổi bật
Bộ siêu kem che bạch biến đẹp mãi 30gr

Bộ siêu kem che bạch biến đẹp mãi 30gr

 • Không dính vào quần áo, dùng được trong người
  Dùng cho mọi mầu da từ trắng đến da ngăm đen
  An toàn không dị ứng khi sử dụng lâu dài
  Che hoàn toàn tự nhiên như da thật
  Chống nước có thể đi bơi, đi biển thoải mái
  Sản phẩm có 2 lọ kem và 2 phấn, kem có 2 mầu 1 trắng và 1 nâu
  Sử dụng phối 2 loại kem với nhau khi đó bạn dễ dàng che cho mọi mầu da
Giá: 0 VNĐ
350,000
Đèn UVB 311 nm Philips 36w chữa trị vảy nến

Đèn UVB 311 nm Philips 36w chữa trị vảy nến

Tri vảy nến bằng phương pháp quang trị liệu dải hẹp là phương pháp mới đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới và đang được phát triển rỗng ở Việt Nam, nhằm mục đích giảm thiểu triệu chứng, cũng như tổn thưởng ở bệnh nhân vảy nến. 
Đèn trị liệu vảy nến tại nhà là một giải pháp tốt cho nhưng bệnh nhân vảy nến khi phải điều trị dài ngày tại bệnh viện thường 2- 6 tháng
Những ưu điểm nổi bật phương pháp này so với những phương pháp trước đây là không nhiều tác dụng phụ, sử dụng an toàn lâu dài , không phải dùng thuốc hỗ trợ , không làm gia tăng mức độ bệnh như dùng thuốc.
Giá: 4,500,000 VNĐ
4,500,000