Điều trị bạch biến

 Sự khác  biết ở phương pháp UVB 311 so với nhưng phương pháp dùng thuốc thông thường là khả năng kích thích tạo sắc tố đen cho vùng da bị bạch biến là khá cao, đặc  biệt là những vùng bạch biến mới bị, mới lan rộng do đó việc điều trị bạch biến ngay lập tức là rất cần thiết để phục hồi sắc tố và  ngăn chặn tối đa khả năng lan rộng của bạch biến giúp giảm tối đa ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Theo kinh nghiệm của những nhà nghiên cứu trên thế giới những vùng bạch biến mới bị trong vòng 2 tháng, hoặc  những vùng bạch biến mới lan rộng  có thế đạt hiệu quả đen trở lại trong vòng 2-3 khi sử dụng UVB 311, ngoài ra một ưu điểm nổi trội khác là giúp  ổn định vùng bạch biến không lan rộng là ưu điểm của phương  pháp này so với các biện pháp dùng thuốc uống hoặc bôi vì khí sử dụng các dạng uống và bôi khả năng phát triển trở lại cao hơn trước.

Việc điều trị bằng thuốc trong một thời gian dài cũng gây ra nhiều tác dụng phụ nguy hiểm như loét đường tiêu hóa,  loãng xương, đục  thủy tinh thể, suy tuyết thượng thận..việc dùng thuốc không chưa được tận gốc và khỏi hoàn toàn được bệnh. Phương pháp UVB311 đã được chứng minh an toàn, được cục của lý dược và y tế của mĩ phê duyệt để đưa vào điều trị,  trước kia nhưng hoài nghi về phương pháp UVB 311 gây ung thư  da đã được loại bỏ, trong quá trình sử dụng phương pháp này không thấy có bất kì bệnh nhân nào có biểu hiện ung thư da như những nghi ngại trước đây. 

Bạch biến là một bệnh gây ra những tâm lý không tích cực cho bệnh nhân, việc điều trị bạch biến rất khó khăn và phức tạp đòi hỏi tiền của và thời gian rất nhiều của bệnh nhân, nếu được điều trị ở bệnh viện bạn phải mất cả năm trời tốn kém về kinh tế cũng như thời gian, ví dụ bạn phải điều trị bằng thuốc mỡ bôi của nước ngoài rất đắt tiền mất cả năm trời số tiền là rất lớn, bạn tìm đến phòng khám hay bệnh viện để chiếu tia tuần 4 lần, mỗi lần vài trăm nghìn lần, là sự lựa chọn không kinh tế và làm cho bạn nản lòng hoặc các bạn tìm đến các phương pháp chữa bệnh khác chưa được nghiên cứu chứng nhận của các nhà khoa học trên thế giới sẽ làm bạn mắt thời gian hiệu quả điều trị thấp. Chúng tôi cung cấp cho các  bạn thông tin tốt nhất về điều trị bạch biến cho các bạn nhằm giúp các  bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong khi đó điều trị bằng ánh sáng sẽ đạt được hiệu quả điều trị cao. Biện pháp điều bằng ánh sáng UVB băng hẹp là biện pháp tối ưu nhất được các nhà nghiên cưu đã đánh giá rất cao không gây ra những tác dụng phụ không mong muốn như các phương pháp khác, không cần phải sử dụng thuốc đắt tiền tốn kém, không mắt thời gian đi lại sẽ ảnh hưởng tới công việc đời sống của bệnh nhân, đặc biết không gây cháy xạm trên da cho bệnh nhân. Việc nâng cao hiểu biết về thông tin về điều trị sẽ giúp rất nhiều cho bệnh nhân lựa chọn những biện pháp tối ưu nhất. 

Điều trị bệnh
Sản phẩm nổi bật
Bộ siêu kem che bạch biến đẹp mãi 30gr

Bộ siêu kem che bạch biến đẹp mãi 30gr

 • Không dính vào quần áo, dùng được trong người
  Dùng cho mọi mầu da từ trắng đến da ngăm đen
  An toàn không dị ứng khi sử dụng lâu dài
  Che hoàn toàn tự nhiên như da thật
  Chống nước có thể đi bơi, đi biển thoải mái
  Sản phẩm có 2 lọ kem và 2 phấn, kem có 2 mầu 1 trắng và 1 nâu
  Sử dụng phối 2 loại kem với nhau khi đó bạn dễ dàng che cho mọi mầu da
Giá: 0 VNĐ
350,000
Đèn UVB 311 nm Philips 36w chữa trị vảy nến

Đèn UVB 311 nm Philips 36w chữa trị vảy nến

Tri vảy nến bằng phương pháp quang trị liệu dải hẹp là phương pháp mới đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới và đang được phát triển rỗng ở Việt Nam, nhằm mục đích giảm thiểu triệu chứng, cũng như tổn thưởng ở bệnh nhân vảy nến. 
Đèn trị liệu vảy nến tại nhà là một giải pháp tốt cho nhưng bệnh nhân vảy nến khi phải điều trị dài ngày tại bệnh viện thường 2- 6 tháng
Những ưu điểm nổi bật phương pháp này so với những phương pháp trước đây là không nhiều tác dụng phụ, sử dụng an toàn lâu dài , không phải dùng thuốc hỗ trợ , không làm gia tăng mức độ bệnh như dùng thuốc.
Giá: 4,500,000 VNĐ
4,500,000