image1
Đèn UVB 311 nm Philips điều trị bạch biến
2,600,000VNĐ
Dùng điệu trị bạch biến, vảy nến, viêm da cơ địa ( chàm) tổ đỉa
Thêm vào giỏ hàng
SKU :
Thể loại: Thiết bị máy chiếu UV-B 311 nm
Dùng điệu trị bạch biến, vảy nến, viêm da cơ địa ( chàm) tổ đỉa

 CÔNG NGHỆ MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ BẠCH BIẾN- VẢY NẾN  - VIÊM DA CƠ ĐỊA                        
                      
                               QUÉT SẠCH VẢY NẾN 6 - 10 TUẦN   
   

 

Quang trị liệu UVB 311 được ứng dụng điều trị bệnh gì?

Bệnh vẩy nến (psoriasis), bạch biến, rụng tóc từng vùng, bệnh chàm mãn tính, eczema,  viêm da dị ứng,  viêm da tiết bã nhờn, viêm quầng, viêm loét da mãn tính, bệnh nấm, ngứa da ……

Chỉ mất  5 phút hàng ngày bạn có thể cải thiện được làn da của bạn một cách hiệu quả, đây là phương pháp tốt nhất trên thế giới cho đến nay mà chúng ta có được để chữa bạch  biến. 

 

Hiện nay phương pháp điều trị bệnh Bạch biến, bệnh Vảy nến, viêm da bằng liệu pháp UVB 311nm là một trong nhưng biện pháp tốt nhất thường được các bác sỹ chuyên khoa tin dùng.

Phương pháp điều trị bệnh bạch biến bằng phương pháp UVB 311nm phổ hẹp được áp dụng rộng rãi tại các bệnh viện phòng khám của bác sỹ trong khi đó thiết bị UVB311nm dùng để điều trị tại nhà có tác dụng tương tự không mất nhiều thời gian đi lại, rất kinh tế cho bệnh nhân.

Những ưu điểm của thiết bị UV-B 311nm sử dụng tại nhà:

Hiệu quả, an toàn, không dùng thuốc, dễ sử dụng, ít tác dụng phụ, không mất thời gian đi lại

Đèn UVB 311nm Philips

 
Bảo hành thiết bị:
Thời gian bảo hành 12 tháng, sản phẩm được bảo hành trong trường hợp bóng đèn không vỡ, không cám nhầm điện, lưu ý trong trường hợp khi bạn nhận được đèn bị vỡ vì lý do vận chuyển các bạn gọi ngay cho chúng tôi để nhận được đèn mới trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được đèn. Chúng tôi cam kết bảo hành ngay khi các bạn thông báo.  
Địa chỉ bảo hành: 25/102 Trường Chinh, Hà Nội, hoặc gửi tới địa chỉ đại lý gần nhất

 

Thông số kỹ thuật: 

UV-B đèn Philips 311 nm. 

Bao gồm : 

1 x Hộp . 

1 x Đèn UV-B Philips (311 nm) 

1 x kính đặc chủng bảo vệ mắt khỏi tía UV-B 311  

1 x Power Adapter 220 V or 110 v

1 x  Đông hồ điện tử ( kiểm soát thời gian chiếu tia ) 

Dưới đây là thông tin về sản phẩm trên trang web Philips  

 

Đây là thiết bị được sử dụng tại nhà thực sự phải rất an toàn mới được lưu hành trên thị trường nên không gây ra nguy hại đối với con người, sản phẩm đã được bán rộng rãi trên thế giới. 

Rất nhiều người trên thế giới đã dùng đèn UVB để điều trị thành công bệnh bạch biến, vảy nến, các bạn có thể tham khảo các tài liệu trên internet hỏi ý kiến bác sỹ về tác dụng của phương pháp này.

Đèn UVB phổ hẹp được sản xuất duy nhất bởi hãng Philip Hà Lan mang lại sự tin tưởng về chất lượng cũng như hiệu quả điều trị. 

Đèn UVB phổ hẹp được tổ chức dược phẩm uy tín nhất của Mĩ FDA chấp nhận sử dụng rộng rãi để điều trị cho những bệnh nhân bị bạch biến và vẩy nến, viêm da mãn tính. 

Điều trị bạch biến có 2 mục đích :

Làm chậm lại quá trình phát triển lan rộng của bệnh có nghĩa là khống chế không làm cho lan thêm nữa ( Chẳng hạn như không làm cho bệnh lan lên mặt cũng đã 

là rất tốt) 

Kiên trì điều trị hiệu quả cũng rất khả quan tùy theo đáp ứng của từng bệnh nhân

Có một số bệnh nhân bị lan rộng quá nhanh khó kiểm soát được nên việc điều trị khó khăn hơn 

Có bạn điều trị do không kiên trì hoặc khả năng đáp ứng không tốt hiệu quả thấp hơn, thời gian cũng lâu hơn.

Sử dụng UVB phổ hẹp kinh tế như thế nào: bạn chỉ cần mua 1 lần dùng mãi, đèn 

có tuổi thọ 10000 giờ, trong khi đó bạn có thể nhận thiết bị tại nhà không cần đi 

lại mất công, tôi gửi đến tận nhà rồi mới thanh toán, do đó bạn không phải lo tôi không giao hàng. Chẳng hạn bạn dùng loại thuốc nước ngoài như protopic 0.3%

500.000  nghìn 1 túp theo lời khuyên bác sỹ bôi cả năm cực kì tốn kém hoặc bạn 

tìm đến phương pháp chưa được xác thực bằng khoa học vừa mất thời gian vừa mất tiền tiền của bạn khi các bạn không có điều kiện phải chi trả những khoản 

tiền lớn các bạn sẽ nản lòng, khi dùng thuốc không thấy có hiệu quả ngay, bạn vội 

vàng bỏ điều trị. Bạn nên nhớ rằng khi dùng thuốc chữa bạch biến phải phải vài tháng có dấu hiệu phục hồi số tiền chi trả cho một năm điều trị khá lớn. Nếu bạn 

bị tái phát trở lại, bạn lại mang đèn ra chữa, khi bị nhỏ, mới bị  chữa rất nhanh khỏi.

 

Tôi chỉ muốn đem lại cho các bạn những cơ hội và cách lựa chọn tốt nhất để chữa bệnh! Tôi không cam kết tất cả các bạn sẽ khỏi hoàn toàn nhưng chúng ta sẽ cố gắng để có kết quả tốt nhất, những bạn mới bị hiệu quả điều trị sẽ rất tốt.

Cơ chế tác dụng của phương pháp UVB 311nm, xem video dưới đây:

YouTube Video

 
 
  Thiết bị quang trị liệu PHILIPS UV-B 311 dùng điều trị bệnh ngoài da.
    

YouTube Video

 
 
 


 
        
 
         
       BÓNG ĐÈN SẢN XUẤT BỞI HÃNG PHILIP TUYỆT ĐỐI ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG 
 
Các bạn lưu ý đây là loại đèn UVB 311nm phổ hẹp duy nhất trên thế giới do hãng Philip Hà Lan sản xuất có  hiệu quả đặc biệt trên bệnh bạch biện và vảy, viêm da mãn tính.

Khi nhận hàng bạn kiểm tra thông số đèn PL-S 9W/01/2P đây là loại đèn duy nhất hãng Philip dùng chữa bạch biến.  

 
Sử dụng UV-B 311 có an toàn không ? 
Thông tin dưới đây chứng nhận sự đảm bảo an toàn khi sử dụng ánh sáng UVB311 phổ hẹp đối với sức khỏe khi sử dụng thiết bị, bạn tham khảo link dưới đây

 

 

Trang web giới thiệu về thiết bị quang trị liệu của thế giới dùng cho điều trị các bệnh về da trong đó có bạch biến và vảy nến.

 

 

Điều trị bằng phương pháp UV-B 311 có khỏi hản được không?

Đối với bệnh bạch biến các bạn luôn nghĩ rằng không thể chữa được và rất khó chữa khỏi hản được, thực ra bệnh bạch biến phát triển rất bất thường có thể tái phát bất kẻ lúc nào, nhưng  rất nhiều trường hợp chỉ bị phát bệnh và lan rộng trong thời gian ngắn rồi dừng lại hẳn, việc đầu tiên các bạn gạt bỏ bi quan cố gắng điều trị sao cho khả năng lan rộng là thấp nhất, trong thời gian bạch biến lan rộng chúng ta cố gắng điều trị càng sớm càng tốt  vì trong thời gian này vùng da bị bạch biến đen trở lại là rất cao sau thời gian bạch biến ổn định bạn không cần dùng bất kì thuốc gì bệnh cũng không lan thêm nữa. Thường điều trị UVB 311 tỷ lệ phục hồi đen trở lại 35%-75% trung bình 100 bệnh   nhân điều trị, với vùng bạch biến ở mặt và cổ khả năng đen trở lại là rất cao có thể đen trở lại hoàn toàn nếu điều trị sớm, khi chiếu UVB311 giúp ổn định vùng bạch biến trong thời gian dài có thể đạt tới 2 năm. Với những người bạch biến ổn định việc điều trị đen trở lại vĩnh viễn hoàn toàn có thể. Hãy giữ lại đèn để sau  này phát bệnh  bạn có thể lại cần đến nó.

Đối với bệnh vảy nến khi sử dụng UVB311 giúp cho bệnh vảy nến ổn định một thời gian dài đã là một thành công lớn, nếu dùng thuốc và chiếu UVB 311 thường xuyên mà giúp không  tái phát  bệnh  theo quang niệm của mình cũng đã khỏi bệnh, có bệnh nhân  nói rằng  ngày mai tôi đã có thể mặc áo cộc tay  thay vì áo dài tay khi ra đường đó là một niềm vui nhỏ trong cuộc sống rồi. 

Chi phí khi sử dụng UVB311 hết bao nhiêu ?

Công  nghệ UVB311 đang được phát triển rộng rãi ở Việt Nam  bệnh nhân có thể  đến các bệnh viện lớn ở Việt Nam, như Việt Pháp, một số bệnh viện da liễu trung ương trong thành phố Hồ Chí Minh, thường chi phí khoản từ 100 000 đến 500 000 đồng 1 lần chiếu tia mỗi một đợt điều trị kéo dài 3 tháng đến 2 năm  chi phí điều trị là rất lớn có khi đến vài chục triệu, cho nên  phương pháp UVB311 dùng cho gia đình là cách thức hoàn toàn  phù hợp với  bệnh  nhân  không có điều  kiện để điều trị khi gặp phải vấn đề kinh tế và địa lý. Phương pháp UVB 311 tại  bằng thiết bị nhỏ gọn là rất kinh tế cho bệnh nhân vẫn đảm bảo việc chữa bệnh không ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt bình thường  của bệnh nhân.

 

ĐIỆN THOẠI  HỖ TRỢ: 0983.960.803   

 
Mail: quangtrilieu@yahoo.com
Nick yahoo: quangtrilieu 
 
Cách thức mua hàng : 
Bạn có thể mua hàng ở bất kỹ đâu trên Việt Nam, hoặc ở nước ngoài hãy gọi cho mình !
Gửi thông tin đặt hàng vào tin nhắn hoặc hòm thư, để được nhận hàng tại nhà trong vòng 24 giờ tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.
 
Điện thoại: 0983960803 ( Điện thoại đặt hàng trên  toàn quốc )
Mail: quangtrilieu@yahoo.com
 
Tên khách hàng: ..........
Địa chỉ nhận hàng: ...........
Số điện thoại: ................
 
Trong trường hợp bạn không có địa chỉ nhà, bạn hãy ra bưu điện gần nhất  để lấy, hàng  sẽ được chuyển tận nhà  bạn qua bưu điện sau đó bạn thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện. 
 
Sản phẩm được bảo hành 6 tháng trong trương hợp có vấn đề lỗi ở sản phẩm hãy gửi đến địa chỉ:
 Hiệu thuốc 25 ngõ 102 Hà Nội để được bảo hành miễn phí hoặc các đại lý trên toàn quốc. Trong trường hợp vận chuyển bị vỡ hoặc bể, kể từ ngày nhận hàng trong vòng 7 ngày sẽ được bảo hành miễn phí.   
 
Địa chỉ bảo hành:                             
HÀ NỘI
ĐC:  Hiệu thuốc 25 ngõ 102 Trường Chinh,  Đống Đa, Hà Nội
 HỒ CHÍ MINH:
274 Cống Quỳnh Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
 ĐÀ NẴNG: 
ĐC : Phòng khám da liễu 10 Trần Tống, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 
  • Các  bạn nên điều trị càng sớm càng tốt, thời gian đầu khả năng điều trị rất cao và nhanh đen trở lại hơn những vùng da bị lâu năm. 
  • Những vùng da được chiếu sáng sẽ hạn chế và ngăn ngừa lan rổng, ổn định vùng bị bạch biến, những vùng mới bị hiệu quả rất cao.
  • Các bạn lưu ý phải kiên trì sau khi chiếu 1-4 tháng mới có dấu hiệu thay đổi trên bề mặt da, bạn không nên ngừng chiếu khi không thấy có tác dụng ngay, ban đầu da chỉ hồng lên sau đó mới xuất hiện kết quả, thời gian điều trị có thể kéo dài từ 4 tháng tới 1.5 năm cho tới 2 năm. Phải thật kiên trì mới được.
  • Chúc các bạn thành công
Hình ảnh sản phẩm UVB311 cá nhân Philíp sử dụng tại nhà: 
 
 
                          Thiết bị UV-B 311nm dùng cho tại gia đình  
 
 
 
Bạn sử hữu thiết bị tại nhà cũng mạnh mẽ và hiệu quả như các thiết bị lớn ở các bệnh  viện trên thế giới hiệu quả và tác dụng là tương đương nhau.
Ưu điểm của chiếc đèn nhỏ dùng cho gia đình là khả năng chiếu vùng da bị bệnh nhỏ như bàn tay, bàn chân, cổ hoặc những vùng bạch biến nhỏ trong khi các thiết bị lớn ở bệnh viện  thường là chiếu toàn thân những vùng không bị bệnh cũng bị ảnh hưởng có thể gây đen da những vùng không bị bệnh.
 
Thiết bị UVB 311 lớn dùng cho cho các bệnh viện lớn trên thế giới
 
 
Chiếu 1 tuần 3 lần, mỗi lần chiếu 1-10 phút, sau 1-2 tháng  bạn cảm nhận được kết quả. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng dưới sự hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa.